Xã Trường Đông: Trao bò sinh sản cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 28.4 vừa qua, xã Trường Đông tổ chức buổi lễ trao bò sinh sản cho hộ bà Nguyễn Thị Hiếu Thảo, ngụ ấp Trường Ân. Đến dự lễ có bà Lê Thị Ngọc Yến – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, Bà Nguyễn Đài Thy – Bí thư Huyện ủy Hòa thành, đại diện câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo địa phương, ban, ngành, đoàn thể xã, ấp. Con bò trị giá 22.000.000 đồng câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh hỗ trợ.

Tại buổi lễ, bà Phạm Thị Kim Anh – PCT.UBND xã cảm ơn và ghi nhận tấm lòng của CLB đã quan tâm sâu sắc đến hộ nghèo của địa phương, qua đó bà cũng mong muốn gia đình sẽ chăm sóc con bò thật tốt để tạo nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống.

Được biết, hộ bà Nguyễn Thị Hiếu Thảo là một trong những hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã. Hiện nay, vợ chồng bà đang chăm sóc cụ bà 85 tuổi bệnh tai biến và một người con út bệnh tâm thần.

Dịp này, Câu lạc bộ cùng Hội LHPN huyện Hòa Thành cũng đã gửi những phần quà giá trị nhằm động viên gia đình bà Thảo cố gắng vượt qua những khó khăn.

MTTQ xã Trường Đông