Xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu: Tổ chức diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân năm 2017

Từ ngày 15.6 đến 18.6, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận xã Tiên Thuận phối hợp cùng Chi bộ, Ban quản lý, Ban Công tác Mặt trận các ấp tổ chức lấy ý kiến của Nhân dân về tình hình hoạt động của Công an xã trên địa bàn các ấp theo chương trình “Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2017. MTTQ xã đã tổ chức được 8 cuộc, có 286 lượt người tham dự và người dân tham gia đóng góp 17 ý kiến với 11 nội dung xoay quanh vấn đề về an ninh trật tự, tình hình tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn (đá gà, cờ bạc, chạy xe lạng lách, tình trạng buôn lậu và tệ nạn ma túy). Bên cạnh đó, Nhân dân cũng góp ý hoạt động tuần tra của công an viên và đội tuần tra ở một số ấp hoạt động chưa tích cực.

Diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân tại ấp Tân Lập

Ban thường trực ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã tổng hợp đầy đủ các ý kiến đóng góp và thông báo cho công an xã thực hiện giải trình theo đúng kế hoạch đề ra.

MTTQ xã Tiên Thuận