Xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu: Tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ

Nhằm tạo sân chơi vui tươi, bổ ích và giao lưu học hỏi cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã thanh phước trong dịp hè năm 2017, táng 7.6, Ban thường trực UBMTTQ xã Thanh phước cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ban Văn hoá – Thông tin xã tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ cấp xã lần thứ IX năm 2017. Tham dự hội thi có 03 đơn vị là trường tiểu học và 01 đơn vị là trường trung học cơ sở với gần 200 em học sinh các trường về tham gia và cổ vũ.

Một tiết mục trong Hội thi

Các đơn vị đã tham gia 24 tiết mục gồm: Múa độc lập, đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca và tốp ca hát múa. nội dung hội thi được ban tổ chức quy định ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Năm nay, Ban Tổ chức còn quy định các đội phải hát 01 bài về anh hùng liệt sĩ và 01 bài về nông thôn mới.

Tiết mục múa hoa sen

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 24 giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội. Giải nhất toàn đoàn thuộc về trường tiểu học Trâm Vàng. Ngoài ra, Ban Tổ chức Hội thi đã chọn 40 em thành lập đội tuyển tham gia hội thi vòng huyện trong tháng 7.

Huỳnh Quốc Nguyên – PCT MTTQ xã Thanh Phước