Xã Tân Phong, huyện Tân Biên: Tổ chức diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến Nhân dân

Ngày 26.6.2017, tại văn phòng ấp Đồng Dài, công an xã Tân Phong, huyện Tân Biên phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức “diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2017”. Tham dự điễn đàn có đại diện lãnh đạo UBND xã, công an xã và 50 người dân ấp Đồng Dài.

Tại diễn đàn, đã có nhiều quần chúng nhân dân tham gia góp ý thẳng thắn đối với lực lượng công an xã. Các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, nâng cao khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư nhằm có biện pháp xử lý kịp thời, tạo sự yên tâm cho Nhân dân. Bên cạnh đó, quần chúng nhân dân cũng đã cung cấp một số thông tin cho công an xã như: đối tượng tên Thưởng gọi là Lộc Trâu, ngụ ấp Thanh xuân, xã Mỏ Công thường vào địa bàn ấp Đồng Dài, xã Tân Phong để trộm cắp tài sản của người dân; tại nhà ông Huỳnh Văn Giang (thuê của Út 10) tại tổ 7 ấp Đồng Dài thời gian vào khoảng 22h đến sáng có khoảng 10 đối tượng nam nữ tụ tập sử dụng ma túy trái phép; công an xã cần có biện pháp xử lý trường gà tại quán cà phê nhà ông Cón tổ 5, ấp Đồng Dài. Công an xã ghi nhận những ý kiến đóng góp của người dân, nhất là những tin báo về tội phạm và tệ nạn xã hội, cam kết giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Thông qua diễn đàn giúp công an xã Tân Phong kịp thời điều chỉnh thái độ, ý thức phục vụ Nhân dân để đạt hiệu quả công tác… Đồng thời, giúp lãnh đạo xã thấy được những hạn chế, tồn tại của lực lượng công an xã để có biện pháp kịp thời khắc phục, chấn chỉnh để Nhân dân hiểu rõ, tin tưởng và nhiệt tình giúp đỡ lực lượng công an trên lĩnh vực bảo đảm an ninh trật tự.

Trần Hòa Tuẩn – PCT MTTQ xã Tân Phong