Xã Tân Hòa (Tân Châu): Trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo

Sáng 14.5, tại nhà ông Võ Văn Men, ngụ ấp Suối Bà Chiêm, xã Tân Hòa, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Tân Hòa, huyện Tân Châu tổ chức lễ bàn giao 06 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.
Các căn hộ được trao tặng trong đợt này gồm: Ông Võ Văn Men, bà Lâm Thị Xà Quyên, ông Võ Đức Trường đều ngụ ấp Suối Bà Chiêm, bà Lâm Thị Binh ấp Trảng Trai, bà Lâm Thị Mát, ngụ ấp Tân Thuận, bà Chu Thị Kim Anh, ngụ ấp Cây Khế.

Bàn giao nhà cho các hộ nghèo

Mỗi căn nhà có diện tích từ 32m2 đến 40m2, tổng kinh phí 248.000.000 đồng; trong đó, Qũy “ Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ 240.000.000 đồng, hai hộ ông Võ Văn Men đóng góp thêm 3.000.000 đồng và ông Võ Đức Trường mỗi hộ bỏ thêm 5.000.000 đồng.

Tại lễ bàn giao nhà, các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp vận động các mạnh thường quân tặng mỗi hộ một phần quà.

Phan Văn Ngoan – MTTQ xã Tân Hòa