XÃ PHƯỚC MINH: TRAO VỐN HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN KINH TẾ HỘ GIA ĐÌNH

Chiều 1.8, MTTQ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên huyện và ông Nguyễn Mạnh Thắng (mạnh thường quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức hỗ trợ vốn dự án phát triển kinh tế hộ gia đình cho 4 hộ khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có ông Đinh Quốc Huy – Phó Chủ tịch UB MTTQVN huyện Dương Minh Châu, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã.

Trao vốn hỗ trợ cho các hộ gia đình

Đợt này, MTTQ xã hỗ trợ cho 4 hộ, mỗi hộ 15 triệu đồng, đồng thời trao 4 ống tre tiết kiệm để các hộ tiết kiệm mỗi ngày 10 ngàn đồng bỏ vào ống tre, hàng tháng góp lại 300 ngàn đồng cho Ban quản lý dự án.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án do MTTQ xã quản lý đã hỗ trợ cho 11 hộ (là đoàn viên, hội viên các đoàn thể) có hoàn cảnh khó khăn thoát nghèo bền vững với số tiền 165 triệu đồng.

Võ Văn Hứng