XÃ PHƯỚC CHỈ: BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO

Thiết thực kỷ niệm 43 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018), sáng 26.4, Ủy Ban MTTQ huyện Trảng Bàng phối hợp UBMTTQ các xã Phước Chỉ tổ chức lễ bàn giao 7 căn nhà đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Trần Nam Trẹt – Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Trảng Bàng.

Ông Phan Văn Thái – Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn Dân tộc – Tôn giáo UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo xã Phước Chỉ trao quyết định cho các gia đình

Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng từ 32 m2 đến 50 m2, trị giá 40 triệu đến 60 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh hỗ trợ mỗi căn 24 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” huyện Trảng Bàng hỗ trợ 16 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

MTTQ xã Phước Chỉ