XÃ GIA BÌNH TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CẢNH SÁT NHÂN DÂN II

Ngày 20.6, xã Gia Bình tổng kết hoạt động thực tế của sinh viên trường cao đẳng cảnh sát nhân dân II về làm công tác dân vận tại ấp Bình Nguyên 1 và Bình Nguyên 2.

Trong thời gian từ ngày 08.6 đến ngày 20.6.2017, 77 sinh viên Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II cùng ban, ngành, đoàn thể xã, ấp và Nhân dân tổ chức nạo vét kênh, nương thoát nước được 1.400m; phát hoang, rong cây 3.000m đường giao thông nông thôn; phối hợp đoàn thanh niên xã trồng 25 cây dầu tại đình Phước Hiệp.

Bên cạnh đó, các sinh viên còn tổ chức tuyên truyền Luật ATGT và Luật Dân sự ở 02 ấp; Ban lãnh đạo trường phối hợp Ban vận động 02 ấp đã tổ chức trao tặng 17 phần quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 4.000.000 đồng; tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng chuyền với thanh niên 02 ấp.

Thông qua các hoạt động thực tế tại địa phương nhằm góp phần củng cố, phát triển nhận thức cho sinh viên, cũng như rèn luyện thêm phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị. Đồng thời góp phần tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa lực lượng công an với quần chúng nhân dân, xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Dịp này, UBND xã Gia Bình tặng giấy khen cho 13 cá nhân đã có thành tích trong hoạt động thực tế tại xã Gia Bình.

Văn Dum (MTTQ xã Gia Bình)