Trao tặng 6 căn nhà đại đoàn kết tại xã Phan

Nhân kỷ niệm Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, chiều ngày 28.10, tại xã Phan, huyện Dương Minh Châu, ông Nguyễn Văn Hợp- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh cùng lãnh đạo Huyện uỷ, Uỷ ban MTTQVN huyện Dương Minh Châu đã trao tặng 6 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ khó khăn về nhà ở.

Lãnh đạo các cấp chụp ảnh lưu niệm với các gia đình được tặng nhà

6 hộ được trao nhà gồm: ông Lê Văn Nhựt, ông Đào Quốc Cường ở ấp Phước Tân 1; ông Huỳnh Văn Trần ở ấp Phước Tân 2; ông Huỳnh Văn Lượm ở ấp Phước Tân 3; bà Huỳnh Thị Sen ở ấp Phước Long 1 và ông Nguyễn Văn Thành ở ấp Phước Long 2.

Tổng giá trị 6 căn nhà là 440 triệu, trong đó, mỗi căn nhà được Quỹ Vì người nghèo của tỉnh và huyện hỗ trợ là 55 triệu đồng (tỉnh hỗ trợ 38,5 triệu đồng, huyện hỗ trợ 16,5 triệu đồng); số còn lại do gia đình tự đóng góp.

N.D