Thị trấn Trảng Bàng: trao Bằng khen của UBND tỉnh cho ông Cao Mộng Hùng

Sáng 20.7, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn Trảng Bàng trao Bằng khen của UBND tỉnh cho ông cao Mộng Hùng – Chủ Đại lý vé số Cao Hùng, ngụ khu phố Lộc Thành, thị trấn Trảng Bàng, đã có thành tích vận động các đơn vị Xổ số Kiến thiết các tỉnh phía Nam đóng góp  Quỹ “Vì người nghèo” cho thị trấn trong những năm qua để thực hiện công tác an sinh xã hội.

Lãnh đạo thị trấn trao bằng khen cho ông Cao Mộng Hùng

Trong năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, ông Cao Mộng Hùng đã vận động các đơn vị Xổ số Kiến thiết các tỉnh phía Nam tổng số tiền 505.000.000 đồng để ủng hộ UBND, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” thị trấn Trảng Bàng mua 50 suất quà Tết, hỗ trợ 30 suất học bổng và xây tặng 11 căn nhà đại đoàn kết, nhà tình thương, nhà nhân ái… cho các đối tượng nghèo, khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Hoàng Thái – MTTQ Thị trấn Trảng Bàng