Thăm, tặng quà gia đình chính sách và chúc thọ công dân 100 tuổi nhân Tết Nguyên đán

Nằm trong hoạt động chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, chiều 2.2, đoàn lãnh đạo tỉnh, huyện Dương Minh Châu do ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh: Nguyễn Văn Bên, Đinh Văn Lầu; vợ liệt sĩ, đó là bà Phạm Thị xuân (thị trấn Dương Minh Châu), Võ Thị Kỹ (xã Phan), Huỳnh Thị Ly (xã Bàu Năng) và gia đình cha liệt sĩ là ông Giao Rông (xã Suối Đá).

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang tặng quà cho ông Nguyễn Văn Bên, thương binh ¾

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho cụ Nguyễn Thị Lùi, sinh năm 1918 (ấp Bình Linh, xã Suối Đá)

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết, động viên gia đình tiếp tục giáo dục con cháu sống tốt và trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng và tiền mặt 1 triệu đồng.

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang cùng bà Trần Thị Kim Duyên – Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu tặng quà cho ông Giao Rông, là cha liệt sĩ (ấp Tân Định 2, xã Suối Đá)

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang tặng quà cho cụ Phan Thị Rát, sinh năm 1918 (ấp Tân Định 2, xã Suối Đá)

Trong dịp này, Chủ tịch Huỳnh Văn Quang cùng lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đến trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước và tặng quà của tỉnh đối với các cụ 100 tuổi. Đoàn đã đến thăm, chúc thọ 04 cụ đều 100 tuổi là, cụ Mai Thị Thưng, Phan Thị Rát, ngụ xã Suối Đá; cụ Nguyễn Thị Lùi – xã Chà Là, cụ Hà Thị Tởi – xã Cầu Khởi.

Bình Nguyên