Thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị quản lý rừng phòng hộ, phòng chống buôn lậu trên địa bàn huyện Tân Biên

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Mậu Tuất 2018, sáng 03.2, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và huyện Tân Biên đến thăm, tặng quà, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị quản lý rừng và phòng chống buôn lậu trên địa bàn huyện Tân Biên.

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà tết cho cán bộ, chiến sĩ Trại giam Cây Cầy

Đoàn đã đến thăm Ban Quản lý rừng văn hóa lịch sử Chàng Riệc, Cụm cơ động chó nghiệp vụ 2 (Trường trung cấp 24 biên phòng), Đồn biên phòng 823 (Chàng Riệc), Chốt dân quân Trảng Dầu và Chốt dân quạn Cầu cứ 24 (xã Tân Lập), Đội thủ tục Hải quan cửa khẩu Chàng Riệc, Trại giam Cây Cầy.

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh chúc tết cán bộ Ban Quản lý rừng văn hóa Chàng Riệc

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã được nghe các đơn vị báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2017 và kế hoạch công tác trong những ngày trước, trong và sau tết; chính sách chăm lo cho chiến sĩ, cán bộ trực nhiệm vụ.

Đoàn nghe chiến sĩ Cụm cơ động chó nghiệp vụ 2 (Trường trung cấp 24 biên phòng) báo cáo hoạt động năm 2017

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đánh giá cao những thành tích và kết quả đạt được của các đơn vị trong thời gian qua; động viên các đơn vị cố gắng vượt qua khó khăn, lập nhiều thành tích cao hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ năm 2018.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng 823 (Chàng Riệc)

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Huỳnh Văn Quang đã trao tặng mỗi đơn vị một phần quà và gửi lời chúc Tết đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ tại các đơn vị.

H.Tiên