Sư đoàn Bộ binh 5: Thăm, chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Chiều 6.2, Sư đoàn Bộ binh 5 do Đại tá Nguyễn Trường Thắng – Sư trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Chủ tịch Huỳnh Văn Quang cùng Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh đón tiếp đoàn.

Đại tá Nguyễn Trường Thắng cho biết, trong năm 2017, Sư đoàn Bộ binh 5 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tuyên dương. Ngoài nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu, Sư đoàn còn tham gia tìm kiếm cứu nạn và thực hiện công tác dân vận tại địa phương. Thay mặt đoàn, Sư trưởng Nguyễn Trường Thắng gửi đến lãnh đạo tỉnh và Mặt trận lời chúc tốt đẹp trong năm mới, cảm ơn và trân trọng những tình cảm mà lãnh đạo tỉnh Tây Ninh dành cho Sư đoàn.

Sư trưởng Sư đoàn Bộ binh 5 tặng quà chúc mừng

Thay mặt Ban Thường trực UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch Huỳnh Văn Quang cảm ơn Sư đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới. Chủ tịch Huỳnh Văn Quang cũng chúc toàn thể chiến sĩ Sư đoàn Bộ binh 5 luôn ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao cho.