Phước Minh: Trao tặng bò cho hộ nghèo

Chiều ngày 07.11, Mặt trận Tổ quốc xã Phước Minh tổ chức lễ trao bò cho các hộ nghèo. Đến dự có ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, Thượng tọa Thích Định Tánh – Trụ trì chùa Cẩm Phong (Gò Dầu) cùng lãnh đạo huyện Dương Minh Châu và xã Phước Minh.

Ông Huỳnh Văn Quang - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao bò cho một hộ dân

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh trao bò cho một hộ dân

Đợt này, xã trao tặng 06 con bò sinh sản cho 06 hộ nghèo, mỗi con trị giá 20.000.000 đồng. Tổng số tiền 120.000.000 đồng do Mặt trận Tổ quốc tỉnh vận động chùa Cẩm Phong tài trợ. Đây là hoạt động thiết thực trong “Tháng cao điểm vì người nghèo” và hướng tới kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập MTDTTNVN, tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư”.

Trao phiếu nhận bò cho các hộ nghèo

Phát biểu tại buổi lễ trao bò, Thượng tọa Thích Định Tánh cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc chung tay chăm lo cho người nghèo, chùa Cẩm Phong đã vận động các mạnh thường quân, phật tử trong và ngoài tỉnh đóng góp để giúp đỡ người nghèo. Mong rằng những hộ nghèo được tặng bò có thêm điều kiện để vươn lên.
Trong dịp này, để ghi nhận sự giúp đỡ của chùa Cẩm Phong cho người nghèo huyện Dương Minh Châu, MTTQ huyện đã trao giấy cảm ơn cho Thượng tọa.

Thượng tọa Thích Định Tánh - Trụ trì chùa Cẩm Phong trao bò cho hộ nghèo

Thượng tọa Thích Định Tánh – Trụ trì chùa Cẩm Phong trao bò cho hộ nghèo

Được biết, Phước Minh là xã được chọn làm điểm của tỉnh tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở liên khu dân cư.

H.Tiên