Nhóm từ thiện quận 3, TP.HCM trao quà cho người nghèo xã Long Giang và Long Phước (Bến Cầu)

Sáng 28.7, tại Hội trường UBND xã Long Giang, huyện Bến Cầu, MTTQ xã phối hợp với Hội Phụ nữ, cán bộ Lao động – Thương binh và Xã hội xã trao 80 phần quà cho hộ nghèo, đối tượng khuyết tật và người già của xã nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ. Mỗi suất trị giá 400.000đ gồm gạo và một số nhu yếu phẩm, tổng trị giá các suất quà là 32 triệu đồng do Nhóm từ thiện quận 3, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Trong đợt này, Nhóm từ thiện cũng đã trao 70 suất quà cho hộ nghèo xã Long Phước, với tổng trị giá 28 triệu đồng.

Chủ tịch UBND xã trao Giấy cảm ơn cho đại diện Nhóm từ thiện Q3, TP.HCM

Đại diện chính quyền địa phương, ông Nguyễn Văn Hướng – Chủ tịch UBND xã đã thay mặt địa phương cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Nhóm từ thiện.

MTTQ xã Long Giang