MTTQ xã Tân Bình: Trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Sáng 3.5, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Tân Bình, huyện Tân Biên tổ chức buổi lễ trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Huỳnh Phi Hòa, ngụ tổ 3, ấp Tân Thanh và hộ ông Đào Tân Bình, ngụ tổ 7, ấp Tân Nam, xã Tân Bình, huyện Tân Biên. Đến dự, có ông phan Đình Khuê – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện cùng cấp ủy, chính quyền, các Ban, ngành ở địa phương.

Ông Phan Đình Khuê – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cùng các ban ngành, đoàn thể xã trong lễ trao tặng

Hai căn nhà được xây dựng với diện tích từ 32 m2 đến 60 m2 , tổng kinh phí xây dựng 100.000.000 đồng, trong đó Quỹ “ Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 80.000.000 đồng, vận động người thân từ gia đình các hộ đóng góp thêm 20.000.000 đồng.

Lương Xuân Hà
CT.UBMTTQ xã Tân Bình