MTTQ XÃ PHƯỚC MINH: TRAO CON GIỐNG CHO HỘ NGHÈO, CẬN NGHÈO

Để tạo điều kiện cho hộ nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững, chiều 18.7, MTTQ xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu tổ chức trao tặng con giống cho hộ nghèo, hộ cận nghèo. Đến dự có ông Nguyễn Minh Vương – Bí thư Đảng ủy xã.

Lãnh đạo MTTQ xã trao tiền mua con giống cho các hộ nghèo

Đợt này, MTTQ xã trao con giống cho 8 hộ nghèo, cận nghèo, mỗi hộ được nhận 100 con gà giống, trị giá 1.500.000 đồng. Hàng tháng, mỗi hộ sẽ nộp 100.000 đồng cho Ban quản lý Dự án để sau mỗi quý, xã sẽ tiếp tục giải ngân cho từ 2 đến 3 hộ nghèo tiếp theo.

Phấn đấu năm 2018, MTTQ xã sẽ giúp cho 11 hộ nghèo, hộ cận nghèo thoát nghèo bền vững, có kinh tế ổn định với hình thức hỗ trợ nhà, bò, con giống, vốn để họ phát triển kinh tế gia đình.

Võ Văn Hứng