MTTQ XÃ BÀU NĂNG PHỐI HỢP TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 3 HĐND XÃ KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Ngày 14.7, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bàu Năng phối hợp với Thường trực HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tại ấp Ninh An với hơn 65 cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri ấp Ninh An đã được nghe Đại diện tổ đại biểu HĐND xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba HĐND xã khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 và báo cáo kết quả trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã nêu trong lần tiếp xúc trước.

Qua đó có 02 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến về các nội dung như: Những người tham gia dân công hỏa tuyến đã làm xong hồ sơ nhưng đến nay chưa nhận được hỗ trợ từ Nhà nước; đề nghị UBND xã lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho khu vực tổ 03 và tổ 04. Qua đó các ý kiến, kiến nghị đã được đại biểu HĐND xã giải trình và ghi nhận.

Trần Thị Ngọc Diễm (MTTQ xã Bàu Năng)