MTTQ HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO VĂN KIỆN TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỀU MTTQVN HUYỆN LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2019-2024

Ngày 6.3 vừa qua, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Dương Minh Châu tổ chức lấy ý kiến góp ý Dự thảo các báo cáo trình Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024.

Bà Nguyễn Thị Thắng – Chủ tịch MTTQ Thị trấn phát biểu đóng góp văn kiện

Tham dự hội nghị có các vị nguyên là lãnh đạo Mặt trận huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận và Chủ tịch Mặt trận các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đa số các đại biểu tán thành và đánh giá cao các báo cáo chính trị trình Đại hội; báo cáo kiểm điểm đánh giá đúng vai trò, nhiệm vụ và những nội dung mà Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2014-2019 đã đạt được. Bên cạnh đó, đại biểu đề nghị bổ sung và làm rõ một số nội dung trong văn kiện như: đánh giá việc tập hợp các giai tầng trong xã hội đạt bao nhiêu %  so với tổng dân số cả huyện; cần bổ sung tỷ lệ tăng dân số tự nhiên; số liệu tập hợp, vận động trong công tác khuyến học, khuyến tài; vai trò của các tôn giáo trong phối hợp thực hiện các chương trình, nhiệm vụ do Mặt trận phát động.

Thay mặt Ban Thường trực, ông Võ Văn Khởi – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện tiếp thu ý kiến góp ý của đại biểu, sẽ tổng hợp và hoàn chỉnh văn kiện trước khi thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Tấn Phát-MTTQ huyện DMC