LỄ RA MẮT HỢP TÁC XÃ CHỢ PHƯỚC ĐÔNG

Sáng ngày 22/4/2017, tại ấp Phước Đức B, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã tổ chức lễ ra mắt Hợp Tác xã (HTX) chợ Phước Đông. Dự lễ ra mắt có ông La Hữu Nghị – Chủ tịch Liên minh Hợp Tác xã tỉnh, Ông Lê Văn Sỹ- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu; ông Nguyễn Văn Khải- Chủ tịch Ủy ban Mặt Tổ quốc Việt Nam huyện Gò Dầu, cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và trên 150 tiểu thương, hộ dân.

Hợp Tác xã chợ Phước Đông có vốn Điều lệ 500 triệu đồng, số lương thành viên là 10 người, ngành nghề sản xuất kinh doanh chủ yếu là cho thuê kios, nhà lồng chợ, dịch vụ giữ xe; tổng diện tích đất xây chợ 2.000m2. Hợp Tác xã đi vào hoạt động sẽ góp phần ổn định thị trường tiêu thụ nông sản tại địa phương, các tiểu thương thuận tiện hơn trong hoạt động kinh doanh, hạn chế rủi ro và kiểm soát được chất lượng sản phẩm trong kinh doanh tại địa phương.

Hình ra mắt hợp tác xã Phước Đông

Phát biểu tại buổi lễ, ông La Hữu Nghị – Chủ tịch Liên minh Hợp Tác xã tỉnh nêu: Hiện toàn tỉnh có 79 Hợp Tác xã, trong đó có 02 Hợp Tác xã chợ: chợ Hiệp Tân – thành phố Tây Ninh và HTX chợ Phước Đông – huyện Gò Dầu. Ông Nghị cũng hứa, Liên minh Hợp Tác xã tỉnh sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để HTX chợ Phước Đông từng bước ổn định và phát triển.

MTTQ huyện Gò Dầu