Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng đồng bào Khmer, Tà Mun nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay

Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khmer và Tà Mun,  Ngày 7.4 vừa qua, đoàn do ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các sư sãi, già làng, người có uy tín tiêu biểu tại thành phố Tây Ninh và thị xã Hòa Thành.

Ông Hồ Đức Hải- Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của sư sãi, già làng, người có uy tín trong việc vận động đồng bào dân tộc phát huy truyền thống đại đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc và tổ chức chính trị – xã hội các cấp phát động.

Tặng quà cho ông Lâm Rol – người uy tín tộc người Tà Mun tại phường Ninh Thạnh

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Hồ Đức Hải tặng những phần quà và gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến các sư sãi, người có uy tín và đồng bào hưởng mùa tết mạnh khoẻ, mùa màng bội thu, ấm no, hạnh phúc. Mong rằng, đời sống của đồng bào dân tộc ngày càng phát triển, cùng với chính quyền địa phương phát huy và gìn giữ những nét văn hoá truyền thống của dân tộc.

Trước sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các sư sãi, già làng, người có uy tín đồng bào dân tộc Khmer, Tà Mun đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và hứa sẽ luôn đoàn kết cùng với bà con làm ăn ngày càng phát triển và gắn bó với chính quyền địa phương giữ gìn an ninh xóm ấp.

Thái Bảo