Lãnh đạo TP.Hồ Chí Minh khánh thành công trình “nước ngọt vùng biên” và tặng quà Tết cho người dân huyện Trảng Bàng

Sáng 28.1, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Chủ tịch HĐND TP.Hồ Chí Minh đến thăm và tặng quà Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho người dân huyện Trảng Bàng.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Thành Tâm – Chủ tịch HĐND tỉnh Tây Ninh, lãnh đạo UB.MTTQVN tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Tây Ninh.

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Chủ tịch HĐND TP.HCM trao bảng ủng hộ tỉnh Tây Ninh 500 triệu đồng quà Tết cho người nghèo

Đoàn lãnh đạo TP.HCM và Tây Ninh đã đến khánh thành công trình “nước ngọt vùng biên” ở ấp Phước Hưng, xã Phước Chỉ. Công trình được khởi công xây dựng từ ngày 1.12.2017, trị giá 600 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “Vì biển đảo quê hương- Vì tuyến đầu tổ quốc” của Bộ đội biên phòng thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 500.000 triệu đồng, địa phương đóng góp 100.000 triệu đồng. Công trình nhằm cung cấp nước sạch cho 150 hộ dân ở ấp Phước Hưng.

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm – Chủ tịch HĐND TP.HCM khảo sát hệ thống xử lý nước sạch

Nhân dịp này, đoàn đến thăm hỏi, chúc tết và trao 160 phần quà Tết cho người nghèo các xã Phước Lưu, Phước Chỉ, Bình Thạnh và thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Kinh phí do các đơn vị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, UB.MTTQVN các quận 6, Tân Phú, Bình Thạnh (TP.HCM) hỗ trợ.