LÃNH ĐẠO TỈNH, HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017). Vừa qua, đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu do ông Huỳnh Thanh Phương – Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã Bàu Năng.

Ông Huỳnh Thanh Phương – Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh thăm hỏi các gia đình liệt sĩ

Đoàn đã thăm gia đình bà Cổ Thị Ba và gia đình bà Dương Thị Hiểu, cùng ngụ ấp Ninh Thuận, xã Bàu Năng và tặng cho mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1.000.000 đồng. Cả hai gia đình đều có chồng và con hy sinh trong kháng chiến chống mỹ.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Tây Ninh, ông Huỳnh Thanh Phương bày tỏ lòng tri ân về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các liệt sỹ; đồng thời khẳng định Đảng và chính quyền các cấp luôn luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình có công với cách mạng.

Trần Thị Ngọc Diễm – MTTQ xã Bàu Năng