Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh: Thăm, chúc tết Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh

Sáng 6.2, Ngài Đầu sư Thượng tám Thanh – Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh cùng đoàn chức sắc Hội thánh đến thăm, chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh. Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang tiếp đoàn.

Ngài Đầu sư Thượng tám Thanh gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Mặt trận Tổ quốc tỉnh, cảm ơn sự hỗ trợ, tạo điều kiện của Mặt trận giúp Hội thánh tổ chức tốt các lễ hội.

Chức sắc Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo MTTQ tỉnh

Thay mặt UBMTTQVN tỉnh, Chủ tịch Huỳnh Văn Quang ghi nhận những kết quả đã đạt được của Hội thánh năm qua, tổ chức thành công Đại hội Nhơn sanh chu kỳ 2017 – 2022, Đại hội Hội thánh nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó, Hội thánh cũng đã vận động tín đồ đóng góp trùng tu, tôn tạo các cơ sở trong Tòa thánh khang trang hơn, được dư luận trong và ngoài nước đánh giá cao.

Ngài Đầu sư Thượng Tám Thanh tặng quà chúc mừng

Chủ tịch Huỳnh Văn Quang chúc Hội thánh, toàn thể chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao Đài Tây Ninh được nhiều thành công. Qua đó, mong muốn Hội thánh tiếp tục dìu dắt tín đồ đồng hành cùng chính quyền, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong các phong trào, gop1p hần xây dựng Tây Ninh ngày càng phát triển.