Hội nông dân xã An Bình ra mắt mô hình “Tổ liên kết chăn nuôi gà thả vườn”

Sáng 29.3.2017, Hội nông dân xã An Bình, huyện Châu Thành đã cho ra mắt Mô hình “Tổ liên kết chăn nuôi gà thả vườn” với 19 thành viên, là hội viên nông dân trong toàn xã. Đây là mô hình mang tính khả thi, bền vững và phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương.

RA MẮT MÔ HÌNH CHĂN NUÔI GÀ XÃ AN BÌNH

Sau khi tham gia vào Mô hình “Tổ liên kết chăn nuôi gà thả vườn”, các thành viên sẽ được hỗ trợ về vốn, công lao động, được chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi gà, cũng như kinh nghiệm thực tế trong chăn nuôi nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Thông qua mô hình nhằm tạo điều kiện làm việc tại chỗ cho hội viên nông dân, giúp tăng thu nhập và phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Thanh Vũ