HỘI NGHỊ BAN CTMT ẤP NINH BÌN, XÃ BÀU NĂNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN NHIỆM KỲ 2013-2018

Sáng 2.1, Ban công tác Mặt trận (Ban CTMT) ấp Ninh Bình, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2013-2018, nhằm đánh giá kết quả thực hiện công tác Mặt trận nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 – 2024; hiệp thương cử đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam xã Bàu Năng nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đến dự hội nghị có lãnh đạo địa phương, Bí thư chi bộ, trưởng ấp, các Trưởng ban công tác Mặt trận, các tổ chức thành viên và hơn 40 người dân trên địa bàn ấp.

Ban CTMT nhiệm kỳ mới ra mắt

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban CTMT ấp đã tổ chức tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân được 121 cuộc với hơn 2.400 lượt người tham dự; tích cực vận động người dân tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, tham gia đăng ký gia đình văn hóa hàng năm được công nhận đạt tỷ lệ từ 80% trở lên; vận động phát hoang, sửa chữa hơn 5.200m đường giao thông trong ấp tổng trị giá hơn 50 triệu đồng, vận động quỹ vì người nghèo hơn 15 triệu đồng, hơn 120 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tích cực triển khai thực hiện mô hình mới cách làm hay của MTTQ huyện, xã như: nhóm cốt cán tuyên truyền, mô hình trang bị thùng rác….

Tại hội nghị này đã bầu ra Ban CTMT khóa mới là 8 thành viên, trong đó ông Phạm Văn Vân tái đắc cử là Trưởng ban CTMT ấp Ninh Bình nhiệm kỳ 2019-2024, hiệp thương cử 08 đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam xã Bàu Năng nhiệm kỳ 2019 – 2024 vào ngày 22/01/2019 tới đây.

Trần Thị Ngọc Diễm-MTTQ xã Bàu Năng