Đại hội Nhơn sanh họ đạo cấp cơ sở

Chiều ngày 28/05/2017, Họ đạo liên xã Tân Hiệp – Tân Châu đã tổ chức Đại hội Nhơn sanh cấp cơ sở nhằm tổng kết việc hành đạo trong 05 năm qua (2012 – 2017) và đề ra chương trình hành đạo 05 năm tới (2017 – 2022). Đến dự có bà Nguyễn Thị Thành, Phó Chủ tịch UBND huyện Tân Châu.

Trong 5 năm qua, họ đạo đã vận động chức sắc, chức việc và tín đồ chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tổ chức tốt các hoạt động xã hội từ thiện, cấp được 500 phần quà cho hộ nghèo, trợ cấp hàng tháng (10kg/hộ) cho 20 hộ nghèo, già neo đơn, nạn nhân chất độc da cam. Đại hội đã biểu quyết thống nhất 9 vị chức việc dự sổ cầu phong phẩm Lễ sanh, 8 vị nghị viên, phái viên dự Đại hội nhơn sanh cấp Trung ương tại Tòa thánh Tây Ninh.

Toàn cảnh đại hội Nhơn sanh

Bà Nguyễn Thị Thành chúc mừng Đại hội, biểu dương những kết quả đã đạt được, mong rằng họ đạo tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, vận động tín đồ sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, nhất là cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Ngọc Thúy (MTTQ xã Tân Hiệp)