ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ HƯNG THUẬN LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2019 – 2024

Ngày 6.3, Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hưng Thuận, huyện Tảng Bàng lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 được tiến hành.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hưng Thuận đã tích cực phát động nhiều phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đạt nhiều kết quả khả quan, nổi bật là thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, đã phối hợp vận động Nhân dân đóng góp sửa chữa 12,84km đường; vận động Quỹ “Vì người nghèo” được 1,4 tỷ đồng, xây tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo 24 căn, với tổng số tiền 925 triệu đồng; giúp 60 học sinh khó khăn hiếu học số tiền 36 triệu đồng. Hoạt động giám sát của Mặt trận Tổ quốc được tăng cường, Ban Thanh tra nhân dân đã thực hiện giám sát 38 cuộc, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng đã giám sát được 45 cuộc.

Đại hội đã hiệp thương dân chủ 31 vị Ủy ban MTTQ Việt Nam xã lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 -2024. Hội nghị lần thứ nhất đã hiệp thương dân chủ ông Nguyễn Văn Phúc tái cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khen thưởng 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Lê Đình Nhung – MTTQ huyện Trảng Bàng