ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THỊ TRẤN GÒ DẦUN HIỆM KỲ 2019 – 2024

Ngày 22.1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thị trấn Gò Dầu tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam thị trấn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Ủy ban MTTQVN thị trấn Gò Dầu ra mắt đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, MTTQ thị trấn đã phối hợp với Họ đạo Cao Đài, các chùa, tịnh xá tổ chức khám bệnh, cấp phát quà, thang thuốc miễn phí tặng quà cho hơn 1.900 lượt người nghèo, khó khăn với kinh phí hơn 1 tỷ đồng; phối hợp vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn hỗ trợ cho hơn 5.000 phần quà với tổng số tiền trên 2 tỷ đồng; vận động Quỹ “Vì người nghèo” 1,623 tỷ đồng, xây tặng 38 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo; phối hợp Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài thị trấn thực hiện mô hình “Họ Đạo Cao Đài tự phòng tự quản về an ninh trật tự” trong tôn giáo Cao Đài.

Với những kết qủa đã đạt được, trong 5 năm qua, MTTQ thị trấn được MTTQ tỉnh tặng 02 Bằng khen và 7 giấy khen; UBND huyện tặng 8 giấy khen, UBND thị trấn tặng 15 giấy khen và được MTTQ huyện xét công nhận đạt loại mạnh 5 năm liền.

Đại hội đã hiệp thương cử ra 33 vị ủy viên Ủy ban MTTQVN thị trấn nhiệm kỳ 2019-2024, ông Nguyễn Ngọc Phương – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại hội đã tổ chức khen thưởng cho 5 tập thể và 7 cá nhân.

Phạm Đức Vinh – MTTQ thị trấn