Chương trình tình nguyện “Tương lai xanh” tại thị trấn Tân Biên

Từ ngày 29.4 – 2.5.2017, Câu lạc bộ “Tương lai xanh” của trường Đại học Văn Hiến TP HCM và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM đã tổ chức chương trình tình nguyện “kết nối ước mơ” tại thị trấn Tân Biên.

Đoàn tình nguyện đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách; trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong học tập; trao gần 100 suất quà gồm chăn, gối cho học sinh mầm non; 80 suất quà gồm sách, vở cho học sinh tiểu học và tặng hơn 100kg gạo cho các hộ nghèo của thị trấn.

Đoàn tình nguyện tặng quà cho học sinh

Đoàn còn tặng 01 máy lọc nước cho UBND thị trấn. Tổng giá trị quà tặng gần 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn tình nguyện còn tổ chức trồng cây xanh; giao lưu văn nghệ tại UBND thị trấn và đổ bê tông đường lên điểm trường THCS thị trấn. Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng cán bộ và nhân dân địa phương.

Nguyễn Thị Thu Mây
PCT. MTTQ thị trấn Tân Biên