Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh: Chúc mừng Giáng sinh Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Tây Ninh

Sáng 23.12, Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh dẫn đầu đoàn Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cùng đại diện các tôn giáo đã đến thăm, chúc mừng Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh Tây Ninh nhân lễ Giáng sinh năm 2017.

Ông Huỳnh Văn Quang – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cùng đại diện các tôn giáo chúc mừng Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh

Trong năm 2017, Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh, đặc biệt là Linh mục các giáo xứ trong tỉnh đã hướng dẫn các tín đồ thực hiện tốt phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết cùng với Mặt trận Tổ quốc và các tôn giáo tích cực tham gia các phong trào yêu nước do chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể phát động, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi.

Thay mặt cho đoàn, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Quang chúc mừng Linh mục Hạt trưởng, quí tu sĩ và đồng bào Công giáo trong tỉnh hưởng một mùa Giáng sinh và Tết Dương lịch sắp đến an lành, hạnh phúc, thịnh vượng.

Lãnh đạo tỉnh và các tôn giáo chúc mừng Giáng sinh giáo xứ Tây Ninh

Từ ngày 22.12 đến 24.12, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh cũng đã tổ chức nhiều đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đến thăm, chúc mừng Giáng sinh các xứ đạo Công giáo, chi hội Tin Lành trong tỉnh.

TH