BVĐ Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tân Biên: Trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Phong

Sáng 15.5, Ban vận động Qũy “Vì người nghèo” huyện Tân Biên phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Phong tổ chức lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Phong.

Tham dự có ông Trần Văn Lộc – Phó chủ Tịch UBND huyện, ông Hồ Hùng Dũng – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tân Biên, bà Lê Thị Yến Nhi – Đại diện Công ty Sổ xố Kiến thiết tỉnh Tây Ninh (Đơn vị tài trợ).

Lãnh đạo MTTQ huyện, xã và đơn vị tài trợ trao nhà cho các hộ nghèo

Trong đợt này, có 06 hộ nghèo được trao tặng nhà với tổng số tiền xây dựng là 315 triệu đồng; trong đó, Ban Vận động Qũy “Vì người nghèo” tỉnh vận động Công ty Sổ xố Kiến thiết tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 240 triệu đồng, các gia đình đóng góp thêm 75 triệu đồng.

Đến dự buổi lễ trao nhà bà Lê Thị Yến Nhi – Đại diện Công ty Sổ số Kiến thiết tỉnh Tây Ninh tặng cho mỗi hộ 01 phần quà trị giá 1.000.000 đồng.
MTTQ xã Tân Phong