Ban đại diện Cao Đài Ban Chỉnh đạo và Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Sáng 5.2, Ban đại diện Cao Đài Ban Chỉnh đạo do Giáo sư Thượng Hưởng Thanh – Trưởng Ban đại diện dẫn đầu đến thăm và chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh.

Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo Bến Tre tại Tây Ninh tặng quà chúc mừng

Quang cảnh buổi chúc tết Ban đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo Bến Tre tại Tây Ninh

Tiếp đoàn có ông Huỳnh Văn Quang – Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch tỉnh UBMTTQVN tỉnh và các Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc tỉnh.

Tại đây, Giáo sư Thượng Hưởng Thanh đã bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn sự quan tâm của Mặt trận Tổ quốc trong năm vừa qua, nhân dịp năm mới, gửi lời chúc đến các vị lãnh đạo Mặt trận cùng toàn thể gia đình năm mới an khang, thịnh vượng và thật nhiều sức khoẻ.

Thay mặt Mặt trận Tổ quốc tỉnh, Chủ tịch Huỳnh Văn Quang ghi nhận tình cảm, cảm ơn và chúc sức khoẻ đến Ban đại diện Cao Đài Ban Chỉnh đạo.

Cùng ngày, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh đến chúc tết Mặt trận.

Thay mặt Giáo hội Phật giáo tỉnh, Hoà thượng Thích Niệm Thới cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Mặt trận tỉnh trong thời gian qua giúp Phật giáo tỉnh nhà thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”. Hòa thượng chúc toàn thể cán bộ Mặt trận năm mới an khang, thịnh vượng.

Chủ tịch Huỳnh Văn Quang cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Giáo hội Phật giáo tỉnh và mong muốn trong thời gian tới Giáo hội Phật giáo tỉnh tiếp tục có những bước phát triển mới.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh đến thăm, chúc tết Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Hoà thượng Thích Niệm Thới – Trưởng Ban Trị tặng quà chúc mừng

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh tặng quà chúc mừng