XÃ TÂN ĐÔNG TIẾP NHẬN VÀ TẶNG QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO

Sáng ngày 29/3/2017, tại UBND xã Tân Đông, huyện Tân Châu, UBND xã Tân Đông phối hợp MTTQ, các đoàn thể xã tổ chức tiếp nhận và phát 400 phần quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần trị giá hơn 300.000 đồng do nhóm Thiện nguyện Tín thác Giáo điểm Tin mừng Nhà Bè – TPHCM tài trợ.

IMG_0620

IMG_0619

IMG_0618

Chiều cùng ngày, tại nhà văn hóa ấp Kà ốt xã Tân Đông, nhằm hỗ trợ cho bà con dân tộc khơme khó khăn có điều kiện vui tết Chon Chnăm Thmây (tết cổ truyền của người Khơ me). UBND, MTTQ, các đoàn thể xã phối hợp với đoàn y, bác sỹ bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Tây Ninh và đồn Biên phòng Kà Tum tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và phát quà cho bà con dân tộc khơme ấp Kà ốt, xã Tân Đông, tổng số suất khám bệnh, cấp thuốc và phát quà hơn 200 phần, mỗi phần trị giá 250.000 đồng.

MTTQ xã Tân Đông