XÃ LONG THÀNH TRUNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT

Hưởng ứng Ngày Pháp luật (6/11), chiều 14.10, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Long Thành trung, huyện Hòa Thành, Ban Thường trực UB.MTTQVN xã phối hợp UBND xã tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật, có 45 người dự là cán bộ xã, Ban công tác Mặt trận, các tổ tự quản.

Quang cảnh buổi triển khai, tuyên truyền luật

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên triển khai các văn bản pháp luật mới được thông qua như: Luật phòng, chống tác hại của rượu, bia; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án hình sự; Nghị định số 112/2018/NĐ-CP ngày 4/9/2018 quy định về xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Lộc – Phó chủ tịch UBND xã cũng đã triển khai, hướng dẫn cho người dân các bước thực hiện thủ tục đăng ký khai sinh, khai tử thông qua phương tiện Zalo.

Thiên Lý – MTTQ xã LTT