XÃ HÒA HỘI: TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG DỊCH CORONA

Ngày 19.2.2020, tại ấp Bố Lớn, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN xã Hòa Hội, huyện Châu Thành phối hợp cùng các tổ chức chính trị – xã hội tuyên truyền phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona gây ra đồng thời lòng ghép  tuyên truyền về dich cum H5N6, dich lở mồm long móng và bệnh dại cho người dân.

Phát tờ rơi tuyên truyền dịch corona cho người dân tộc tại nhà

Đoàn cán bộ MTTQ và các tổ chức chính trị – xã hội xã đã phát hơn 1.500 tờ rơi hướng dẫn các biện pháp để phòng tránh bệnh viêm phổi cấp do vi rút Corona gây ra như: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang đúng quy định, đến cơ sở y tế gần nhất khi có biểu hiện sốt,ho, khó thở cùng các triệu chứng khác có liên quan đến dịch bệnh trên.

Thúy Dân – MTTQVN xã Hòa Hội