ỦY BAN MTTQVN TỈNH: PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM “VÌ NGƯỜI NGHÈO” NĂM 2019

Sáng 17.10, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019.

Công ty Xổ số Kiến thiết Tây Ninh trao bảng đăng ký ủng hộ 2 tỷ đồng

Tham dự lễ có bà Phan Thị Điệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Hợp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; thành viên Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh; đại diện các tổ chức tôn giáo; các công ty, doanh nghiệp đăng ký ủng hộ.

Theo đó, từ ngày 17-10 đến 18-11, toàn tỉnh sẽ tập trung tuyên truyền, vận động Quỹ “Vì người nghèo”; từ ngày 18-11 đến đầu năm 2020, sẽ tập trung vận động chăm lo Tết cho hộ nghèo.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ “Vì người nghèo” các cấp trong tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ trên 28 tỷ đồng, đồng thời chi hơn 13 tỷ đồng xây 269 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo, ngoài ra còn hỗ trợ cho các hoạt động an sinh xã hội.

Trước buổi lễ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh đăng ký ủng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2019 với số tiền hơn 2,7 tỷ đồng.

Dịp này, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh đã trao giấy cảm ơn cho 15 đơn vị, tổ chức, cá nhân đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”.

Tiến Hưng