ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC XÃ LONG THÀNH NAM TIẾP XÚC ĐỊNH KỲ TÔN GIÁO QUÝ I NĂM 2017

Sáng ngày 28/3/2017, tại hội trường UBND xã Long Thành Nam, Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức tiếp xúc tôn giáo định kỳ quý I.2017. Đến dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Hoàng Đức – phó chủ tịch UBMTTQVN huyện Hòa Thành; ông Huỳnh Công Luận – Bí thư Đảng ủy xã, và hơn 20 vị là chức sắc, chức việc Ban cai quản họ đạo Long Thành Nam, đại diện giáo xứ Long Bình và Cao Đài Ban Chỉnh đạo.

Đại biểu được nghe kết quả công tác Mặt trận xã hoạt động quý I.2017; thông báo tình hình phát triển kinh tế – văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của xã những tháng đầu năm 2017.

Long Thành Nam tiếp xúc tôn giáo

Tại buổi tiếp xúc, đại diện các tôn giáo hoan nghênh Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã duy trì thường xuyên việc tiếp xúc định kỳ để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của các tôn giáo. Đại diện lãnh đạo xã ghi nhận những đóng góp tích cực của các tôn giáo trong công tác an sinh xã hội tại địa phương và cũng mong muốn các tôn giáo luôn phát huy tình đoàn kết, gắn bó với MTTQ xã và chính quyền địa phương trong việc xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

Dịp này, UBND xã đã trao thư cảm ơn cho Ban Cai quản họ đạo Long Thành Nam ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2017 số tiền 37.000.000 đồng.

Lê Tấn Sỹ
Phó chủ tịch MTTQ xã Long Thành Nam