PHƯỜNG LONG THÀNH TRUNG: KHÁM BỆNH, CẤP THUỐC VÀ PHÁT QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO, NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Thực hiện có hiệu quả các hoạt động trong thời gian ra quân liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2020, ngày 29.7, Ban Thường trực UB.MTTQVN phường Long Thành Trung, thị xã Hòa Thành phối hợp Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Tây Ninh tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và phát quà cho 100 người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng kinh phí thực hiện là 25.000.000 đồng, được vận động từ các nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn phường hỗ trợ.

Khám bệnh cho bệnh nhân nghèo

Đây là hoạt động thường xuyên mang tính từ thiện, nhân đạo xã hội nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn phường, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi kế hoạch hành động theo tinh thần Nghị quyết số 20-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) về “Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”.

Thiên Lý