Phường 3 trao tặng căn nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 23/3/2017, UBND phối hợp MTTQVN phường 3 tổ chức lễ trao tặng căn nhà Đại đoàn kết cho ông Đinh Văn Gắn, ngụ tại khu phố 7, phường 3, thành phố Tây Ninh.

Ông Đinh Văn Gắn sinh năm 1933, thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn, hơn 10 năm ông bị tai biến phải ngồi xe lăn không thể tự chăm sóc cho bản thân, hàng ngày ông sống bằng tiền trợ cấp của địa phương.

Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình ông Gắn, xã và khu phố 7 vận động Công ty xăng dầu Tây Ninh xây tặng căn nhà Đại đoàn kết với số tiền 40.000.000 đồng. Căn nhà xây dựng khang trang gồm 2 phòng với diện tích 25,6m2 (3,2m x 8m).

Dịp này, Công ty xăng dầu Tây Ninh, cá nhân ông Nguyễn Văn Ha, trưởng khu phố 7 cũng đã trao tặng 2 phần quà cho gia đình ông Gắn, gồm quạt máy, nồi cơm điện, đường, gạo và một số vật dụng trong gia đình.

Trung Hiếu