Phước Chỉ: Tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 22.11, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ phối hợp cùng Nhóm Thiện nguyện phường 9 – quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tặng quà cho hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó trên địa bàn xã.

Thành viên đoàn Thiện Nguyện phân phối quà tặng cho hộ nghèo

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 100 phần quà cho nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng gồm mì, gạo và các nhu yếu phẩm khác; 100 phần quà cho các em học sinh có nghèo hiếu học, mỗi phần quà bao gồm 01 đôi dép, sữa, bánh và dụng cụ học tập. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 45.000.000 đồng do Nhóm Thiện nguyện phường 9 – quận Tân Bình vận động mạnh thường quân tài trợ.

Nguyễn Tú – MTTQVN xã Phước Chỉ