PHIÊN CHỢ HÀNG VIỆT VỀ NÔNG THÔN HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU

Từ ngày 26.9 đến 1.10, Ban Chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” huyện Dương Minh Châu phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại tỉnh Tây Ninh tổ chức phiên chợ hàng Việt về nông thôn năm 2018.

Phiên chợ hàng việt về nông thôn tại huyện Dương Minh Châu

Phiên chợ được tổ chức với sự tham gia của 25 doanh nghiệp trong nước với hơn 30 gian hàng cùng hàng trăm loại sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Được bố trí tại khu vực trung tâm Thị trấn, trong suốt quá trình tổ chức đã có hơn 12.000 lượt người đến tham quan, mua sắm với doanh số bán hàng hơn 1,3 tỷ đồng.

Đa số người dân tham quan mua sắm đều hài lòng và đánh giá cao chất lượng, mẫu mã của các sản phẩm hàng Việt, lại hợp túi tiền, phù hợp với nhu cầu của người dân.

MTTQ HUYỆN DMC