MTTQVN xã Thanh Điền: Tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid -19

Tối 20.2.2020, MTTQVN xã Thanh Điền, huyện Châu Thành tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho các tổ tự quản và bà con nhân dân ấp Thanh Đông.

MTTQVN xã tuyên truyền dịch bệnh cho các tổ tự quản và nhân dân trong ấp

Trong buổi tuyên truyền, MTTQVN xã cung cấp thông tin cho bà con nhân dân về những điều cần biết để phòng bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, không tự tập nơi đông người, không che giấu bệnh của bạn thân, bạn bè, không quá lo sợ nhưng không được chủ quan về dịch bệnh hiện nay; tư vấn đường dây nóng phòng chống dịch Covid-19 của Ban chỉ đạo huyện Châu Thành, bên cạnh đó kêu gọi mọi người khi phát hiện người nước ngoài về tạm trú trên địa bàn thì báo ngay cho Công an xã, đề nghị mọi người không được phát tán, chia sẻ thông tin không chính xác về dịch bệnh.

Thái Hằng-MTTQVN xã Thanh Điền