MTTQVN XÃ TÂN BÌNH VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ HỘ NGHÈO BỊ BỆNH

Ngày 21.10, MTTQVN xã Tân Bình, huyện Tân Biên đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho chị Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1988, ngụ tại tổ 4, ấp Tân Thanh, xã Tân Bình.

MTTQVN xã trao tiền hỗ trợ cho mẹ con chị Thanh

Được biết, chị Thanh có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Hiện tại chị sống cùng con trai, mẹ và 02 cháu. Gia đình chị thuộc đối tượng hộ cận nghèo tại địa phương. Bản thân chị bị tâm thần phân liệt, không có khả năng lao động, hàng tháng hưởng bảo trợ xã hội, chị có 01 con trai, sinh năm 2013 đang học lớp 1 tại trường tiểu học Tân Bình. Mẹ chị Thanh phải làm mướn nhiều nghề để lo cho gia đình. Thời gian qua, chị Thanh bị bệnh viên màng não vi khuẩn nên hoàn cảnh gia đình càng khó khăn hơn.

Chi sẻ khó khăn với gia đình chị Thanh, MTTQVN xã đã vận động mạnh thường quân tại địa phương hỗ trợ 4.200.000 đồng. Trước đó, MTTQVN xã cũng vận động hỗ trợ tiền trường, quần áo, đồ dùng học tập, đồng thời tặng học bổng để con chị Thanh và các cháu được đến trường.

Ninh Thị Hương – MTTQVN xã Tân Bình