MTTQVN xã Tân Bình trao tiền hỗ trợ cho anh Nam

Ngày 12.4.2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Bình, huyện Tân Biên phối hợp cùng Chi đoàn Trường Mầm non phạm Ngọc Thạch, xã Tân Bình trao số tiền hỗ trợ 5.300.000 đồng cho gia đình anh Nguyễn Hoài Nam, sinh năm 1989, ngụ tổ 5, ấp Tân Nam, xã Tân Bình, là đoàn viên thuộc Chi đoàn ấp. Số tiền trên do MTTQVN xã cùng chi đoàn trường vận động cán bộ, công chức, viên chức nhà trường ủng hộ.

Đại diện MTTQ xã cùng Chi đoàn Trường Mầm non Phạm Ngọc Thạch trao quà cho gia đình anh Nam

Như tin đã đăng trên Trang thông tin điện tử của MTTQ tỉnh ngày 07/4/2021, anh Nam bị bệnh bại não, mất trí nhớ, không có khả năng lao động. Gia đình anh Nam thuộc diện hộ nghèo, căn bệnh của anh được phát hiện sau khi anh đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương được 3 năm, gia đình nghèo không có tiền chữa trị. Gia đình  anh có 06 nhân khẩu đang sinh sống cùng nhau, nhưng chỉ có 01 lao động duy nhất là bố của anh Nam, mẹ anh là bà Thu đang bị bệnh tim, tiểu đường, xương khớp không có khả năng lao động; chị gái là Nguyễn Thị Thu Diễm, đang bị bệnh ung thư vú; 02 cháu ruột của anh thì chỉ còn 01 cháu được đi học. Hiện MTTQ và các đoàn thể tiếp tục kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ, giúp đỡ gia đình anh Mạnh.

Lương Xuân Hà