MTTQ xã Tân Thành tổ chức hội nghị thỏa thuận số lượng và dự kiến nhân sự bầu Ban Thanh tra nhân dân

Để chuẩn bị nhân sự bầu Ban Thanh tra nhân dân (TTND), sáng ngày 29/03/2017, tại hội trường UBND xã Tân Thành, Ban Thường trực UBMTTQVN xã đã tổ chức hội nghị thỏa thuận số lượng và dự kiến nhân sự giới thiệu bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tham dự có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận, các đoàn thể và Trưởng Ban CTMT của 9 ấp.

Hội nghị đã thỏa thuận thống nhất số lượng thành viên Ban TTND là 11 vị, gồm đại diện Mặt trận, các đoàn thể (Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Người cao tuổi) và 02 cá nhân tiêu biểu.

Chiều cùng ngày, MTTQ xã Tân Thành đã tổ chức hội nghị liên tịch để ấn định danh sách những người ứng cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2017-2019. Hội nghị đã thống nhất chốt danh sách giới thiệu 18 vị của 9 ấp.

Đổng Thị Kim Tiên (MTTQ xã Tân Thành)