MTTQ HUYỆN DƯƠNG MINH CHÂU: CHÚC MỪNG TẾT SAUÔN CÔ KAMUL ĐỒNG BÀO DÂN TỘC TÀ MUN

Ngày 18.9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Dương Minh Châu đã đến thăm, chúc mừng tộc người Tà Mun ấp Tân Định 2, xã Suối Đá nhân tết cổ truyền Sauôn Cô Kamul; cùng tham gia đoàn có đại diện Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Suối Đá.

Đoàn tặng quà chúc mừng già làng và bà con tộc Tà Mun

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Đinh Quốc Huy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện đã thăm hỏi sức khỏe già làng, chúc bà con vui tết Sauôn Cô Kamul an lành, hạnh phúc, đồng thời đề nghị già làng vận động bà con tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, nhất là xây dựng nông thôn mới. Đoàn cũng đã tặng quà cho già làng và đồng bào Tà Mun.

Già làng Lâm Văn Bế thay mặt bà con tộc Tà Mun ấp Tân Định 2 cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền và MTTQ giúp đồng bào dân tộc có cuộc sống ngày càng ổn định, phát triển. Già làng cũng cho biết, tiếp tục thự hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, năm nay tết của tộc Tà Mun nơi đây được tổ chức ấm cúng tại từng gia đình, không tổ chức các hoạt động vui chơi.

Tấn Phát- MTTQ huyện DMC