Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng nhân dịp đại lễ kỷ niệm 96 năm ngày khai đạo Cao Đài

Chiều 24.11, ông Nguyễn Văn Hợp – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh, Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh Đạo – Thánh thất Thái Bình địa (phường Ninh Thạnh) và Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh nhân dịp đại lễ kỷ niệm 96 năm ngày khai đạo Cao Đài.

Tại những nơi đến thăm, ông Nguyễn Văn Hợp – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh đã thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và tín đồ đạo Cao Đài. Trải qua 96 năm hình thành, phát triển, tôn giáo Cao Đài đã phát huy giá trị đạo đức, đoàn kết tôn giáo, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh chính trị, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Đạo Cao Đài cũng có nhiều đóng góp tích cực cùng tỉnh thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Riêng trong thời gian gần đây, Đạo Cao Đài toàn tỉnh đã vận động được hơn 3,5 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và 188 triệu đồng cùng hơn 10.000 phần quà ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt.

Ông Nguyễn Văn Hợp – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh chúc mừng Hội thánh Cao Đài Toà thánh Tây Ninh

Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc trong Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh, Ban Đại diện Cao Đài Ban chỉnh đạo tiếp tục lãnh đạo, hướng dẫn tín đồ thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Các chức sắc trong Hội thánh Cao Đài Tây Ninh, Ban Đại diện Cao Đài Ban chỉnh đạo bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ các cấp của tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi để đồng bào Đạo Cao Đài phát triển kinh tế và hoạt động tôn giáo.

Triều Phùng