Huyện Tân Biên sơ kết mô hình “Vận động người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Tân Biên”

Ngày 29.7, Ủy ban MTTQVN huyện Tân Biên phối hợp với Công an huyện tổ chức sơ kết thực hiện mô hình “Vận động người bán vé sô tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên” 6 tháng đầu năm 2020. Đến dự có bà Nguyễn Thanh Vân-Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Trung tá Nguyễn Thanh Phong-Phó Trưởng Công an huyện.

Trao tặng quà cho người bán vé số nhân dịp sơ kết mô hình

Mô hình “Vận động người bán vé số tham gia giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên” được thành lập từ tháng 3.2020, đến nay đã có hơn 120 người bán vé số tham gia mô hình. Sau khi mô hình được thành lập, các cấp, các ngành đã có nhiều quan tâm vận động các tổ chức, cá nhân hỗ trợ người bán vé số được 150 phần quà, trị giá 30 triệu đồng, tặng 130 khẩu trang phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và card điện thoại 200.000 đồng cho mỗi người tham gia mô hình dùng để thông tin, liên lạc.

Qua đó, người bán vé số cũng đã cung cấp được 12 tin báo có giá trị, giúp cho Công an ngăn chặn, xử lý kịp thời các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn; Công an huyện đã đề nghị UBND huyện tặng giấy khen cho một cá nhân bán vé số có thành tích trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.

Dịp này, Ủy ban MTTQVN huyện Tân Biên đã trao tặng 300 kg gạo cho những người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Lợi – MTTQVN huyện Tân Biên