Huyện Tân Biên: Khai mạc phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” năm 2019

Ngày 28.9, tại khu lễ hội huyện Tân Biên đã diễn ra lễ khai mạc Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Thành Đời – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo huyện Tân Biên.

Lãnh đạo MTTQVN tỉnh và huyện Tân Biên trao quà cho các em học sinh nghèo

Chương trình Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” diễn ra trong 5 ngày (từ 28/9 đến 2/10/2019) với gần 60 gian hàng gồm: sản phẩm gia dụng, dược phẩm các loại, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang và các loại đặc sản chất lượng cao… của 36 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. Đây là chương trình thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, giúp cho người dân vùng nông thôn, biên giới có điều kiện được tiếp cận với hàng Việt Nam chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, góp phần ổn định giá cả thị trường, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có dịp tiếp xúc, tìm hiểu về thị trường nông thôn.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Phiên chợ đã trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học và 15 phần quà cho hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

 Phạm Thị Huyền – MTTQVN huyện Tân Biên